Ăn rau nào tốt cho việc trị mụn trứng cá

Thứ Hai, 27 tháng 10, 2014

Rau không chỉ là thực phẩm rất tốt cho sức khoe của bạn mà nó còn một trong những bí quyết làm đẹp không thể thiếu, đặc biệt là trong việc điều trị mụn trứng cá. Bởi trong rau có chứa nhiều vitamin và các loại dưỡng chất giúp da bạn khoe mạnh và mịn màng.

Sau dây là một số loại rau tốt cho việc điều trị mụn trứng cá:

Rau sam

Là một loại rau có thể giúp bạn trị mụn trứng cá hiệu quả. Bạn dùng rau sam tươi cho vào xay sinh tố để lấy nước cốt của rau sam. Sau đó dùng nước cốt của rai sam để thoa lên mặt vào chỗ bị trứng cá hoặc bạn có thể dùng chúng rửa mặt hàng ngày cũng rất tốt. Ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả mụn biến mất một cách nhanh chóng.

rau sam
>>>>>Tin làm đẹp: cac loai kem duong da mat tot 

Rau cải bắp

cai bắp

Rau cải bắp có chứa nhiều vitamin A và E làm giảm mụn hiệu quả khi bạn đắp mặt nạ hoặc bổ sung vào bứa cơm hàng ngày của gia đình bạn. Ngoài ra, thì cải bắp có chứa chất chống oxi hóa, sắt  giúp ngăn ngừa lão hóa xảy ra sớm hơn.

Cải xoong

Theo như nghiên cứu thì cải xoong có chứa nhiều vitamin A, B1, B2, C, các loại kim loại như sắt, mangan, … cung cấp dưỡng chất bảo vệ cơ thể và đánh bay sẹo, vết thâm, mụn trứng cá quay trở lại.

Lá của củ cải trắng

củ cải trắng

Chứa nhiều vitamin A và C giúp bảo vệ da mặt và ngăn ngứa mịn trứng cá khó trị.

Cách làm thì lấy 3 lá của củ cải, sau đó sử dụng chai sạch lăn đi lăn lại chiecs lá đến khi ra nước thì dùng lá đó đắp nên mặt khổng 10 phút rồi rửa sạch. Bạn làm thường xuyên sẽ thây hiệu quả vô cùng tuyệt vời.

Xem thêm:



0 nhận xét :

Đăng nhận xét